Nhu cầu gia công cơ khí hiện nay ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Sài Gòn An Phú chuyên nhận gia công cắt laser bằng hệ thống máy CNC chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Đồng thời, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Thị trường hiện nay xuất hiện không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để trực tiếp gia công như Sài Gòn An Phú. Để tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu đòi hỏi máy móc chuyên dụng xử lý được các vấn đề về gia công sản phẩm.

Gia công cắt laser
Mẫu cắt laser trên inox tấm

Ưu điểm của cắt laser CNC?

Hiện nay có nhiều phương pháp gia công cắt kim loại. Trong đó cắt laser được xem là công nghệ gia công cơ khí ưu việt nhất, chính xác và thẩm mỹ.

  • Quá trình cắt laser có thể được thực hiện trên mọi vật liệu khác nhau như: inox, nhôm, sắt,… Hơn nữa cắt laser trên kim loại hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bề mặt vật liệu, đồng thời tiết kiện vật liệu một cách tối ưu.
  • Máy cắt laser hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nhờ vậy có khả năng xử lý, tạo ra những sản phẩm không phải công nghệ gia công nào cũng làm được.
  • Cắt laser có độ chính xác gần như tuyệt đối, mang đến sản phẩm có thẩm mỹ cao. Có thể cắt được mọi bề mặt vật liệu dày mỏng khác nhau với các chi tiết cầu kỳ phức tạp như cắt laser inox.

> Cắt laser sắt

Gia công cắt laser
Chân bàn sofa cắt laser

Tại sao nên chọn gia công cắt laser tại Sài Gòn An Phú?

Thị trường hiện nay có không ít đơn vị gia công cắt laser giá rẻ. Song chất lượng sản phẩm thường không giống nhau giữa các đơn vị. Nhiều năm qua, khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Sài Gòn An Phú là đơn vị gia công cắt laser tại TPHCM, bởi vì:

  • Savax là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công kim loại. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Được trang bị hệ thống máy cắt laser hiện đại bậc nhất, chúng tôi có đủ năng lực gia công theo mọi yêu cầu khách hàng. Gia công cắt laser CNC được thực hiện thống nhất theo dây chuyền, nên đảm bảo sản phẩm được gia công chính xác nhất.
  • Mọi quá trình gia công đều được Savax thực hiện hoàn toàn, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì thế, chúng tôi đảm bảo được chất lượng, giá thành cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm.
Gia công cắt laser
Vách ngăn được cắt laser tại Savax

Nếu muốn tìm hiểu báo giá gia công cắt laser tại Savax, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

 

Công ty Sài Gòn An Phú – 0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com

 

Hotline: 093 2081 539
0932 081 539