GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Savax

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công và kinh doanh các sản phẩm từ inox và kim loại khác. Đặc biệt là lĩnh vực gia công inox, cắt CNC kim loại bằng laser, vách hoa văn kim loại …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công và sản xuất các sản phẩm inox, chúng tôi tự hào là đơn vị cho ra những sản phẩm từ inox với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Savax – Chuyên nhận gia công kim loại tấm

Với ưu thế là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, hình thành cho chúng tôi những ưu thế vượt trội hơn hẳn như kinh nghiệm, công nghệ, chất lượng…

Số lượng nhân viên, kỹ sư sản xuất đông đảo, hùng hậu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực

Luôn cập nhật những công nghệ, kỹ thuật hiện đại phát triển theo từng ngày của thế giới, Savax luôn sử dụng những dây chuyền máy móc hiện đại để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, … do đó chúng tôi luôn có thể thực hiện những yêu cầu khắt khe nhất hay những chi tiết với yêu cầu độ khó gắt gao nhất.

Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ kỹ thuật và máy móc tiên tiến. Savax sở hữu một hệ thống dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại. Độ chính xác cao, công suất lớn. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được trau chuốt kỹ lưỡng. Qua nhiều khâu kiểm tra và sàng lọc để đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ một tỳ vết nào khi xuất xưởng.

Sai số kỹ thuật trong sản phẩm được hạn chế xuống mức thấp nhất trong phạm vi cho phép. Đảm bảo tính hoàn hảo và  thống nhất trong những sản phẩm xuất xưởng.

Savax – đơn vị gia công inox uy tín chất lượng tphcm

Dựa vào ưu thế vượt trội của Savax, những sản phẩm của chúng tôi sản xuất, gia công luôn đạt chất lượng cao với nhiều quy chuẩn khác nhau.

Từ khâu lựa chọn chất lượng của nguyên liệu đến phần hoàn thành sản phẩm. Mỗi công đoạn đều được kiểm tra gắt gao sau khi hoàn thành. Nguyên liệu để gia công inox có rất nhiều loại khác nhau với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được chất lượng từng loại.

Nguyên liệu đầu vào là một phần trọng yếu trong sản xuất. Phần lớn chất lượng, độ bền của sản phẩm đều dựa vào chất lượng của nguyên liệu. Nếu nguyên liệu không  tốt thì sản phẩm không thể đạt tiêu chuẩn. Với phương châm hoạt động là uy tín chất lượng là hàng đầu. Là mạch nguồn của sự nghiệp phát triển lâu dài bền vững. Savax luôn khắt khe trong việc tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Không bỏ qua một phương châm hoạt động để đánh đổi giá thành sản phẩm. Cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Quá trình gia công được thực hiện bởi nhân lực có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất kim loại tấm. Kiểm định lại chất lượng kỹ càng từng sản phẩm trong từng công đoạn gia công. Đảm bảo để không xuất hiện bất kỳ một sản phẩm nào sai sót về kỹ thuật.

Hoàn thiện sản phẩm cũng được thực hiện một cách nghiêm túc và khắt khe. Luôn thận trọng trong từng công đoạn để đảm bảo cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất.


Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công Inox và kim loại tấm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi có những ưu thế vượt trội như đội ngũ nhân viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm. Luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất công với sự đầu tư vào thiết bị máy móc. Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất.

Sài Gòn An Phú – Savax

Địa chỉ: 139 Thạnh Xuân, P.Thạnh Xuân, TP HCM
Hotline: 0932.081.539
Website: www.savax.vn
Email: savax.vn@gmail.com