Gia công chấn tôn theo yêu cầu có độ chính xác cao, đồng đều, bền đẹp vượt trội. Đây là một trong những lý do nhiều khách hàng tìm đến những xưởng gia công cắt chấn tôn uy tín, chuyên nghiệp để gia công ra những sản phẩm theo ý muốn của mình.

Savax là đơn vị chuyên nhận gia công chấn tôn theo yêu cầu tại TpHCM. Chúng tôi là một trong những xưởng gia công sản xuất uy tín trên toàn quốc. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác làm việc với chúng tôi.

Chấn tôn theo yêu cầu
Sản phẩm chấn bẻ hoàn thiện

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP CHẤN TÔN CNC

  • Gia công chấn tôn

Gia công chấn tôn theo yêu cầu là phương pháp người kỹ thuật đã dựa vào khuôn mẫu có sẵn và áp dụng với kỹ thuật chuyên môn của mình để tạo ra lực làm biến dạng thay đổi những tấm phôi nguyên thành những phẩm hoặc những dụng cụ, vật dụng theo yêu cầu của khách hàng. Đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình gia công, để định hình sản phẩm theo đúng hình dáng, cấu tạo của bản vẽ. 

Chấn tôn theo yêu cầu
Gia công chấn bẻ trên nhiều biên dạng

Tuy phương pháp này có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại nhưng vẫn cần sự góp phần của những tay nghề có kỹ thuật cao để điều khiển sao cho sản phẩm làm ra đạt chuẩn về mặt kỹ thuật lẫn tính thẫm cao, đảm bảo chất lượng.

Gia công chấn dập CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

  • Những ưu điểm khi gia công cắt chấn tôn theo yêu cầu

Luôn đạt được độ chính xác cao bởi máy chấn tôn được điều khiển thông qua chương trình đã lập trình sẵn nhờ các kĩ thuật viên chuyên nghiệp kết nối trực tiếp với máy tính. Do đó các thao tác chấn gấp đảm bảo được độ chính xác, sai số vô cùng nhỏ (0,01mm).

Chính nhờ khả năng chấn với độ chính xác cao, vượt trội. Vì vậy, sản phẩm tạo ra luôn có sự đồng đều, đẹp mắt, độ bền vượt trội như nhau.

Chấn tôn theo yêu cầu
Nhận gia công bào chấn trên toàn quốc

Gia công cắt chấn tôn bởi lực chấn mạnh tối đa lên tới 200 tấn với chiều dài chấn là 4000 mm, thao tác nhanh, mạnh, dứt khoát, đảm bảo không bị mất góc các chi tiết, tạo nét nghệ thuật cho máy.

Khi gia công chấn gấp, tùy thuộc vào tấm kim loại có độ dày mỏng khác nhau, mà độ bền cũng như sức chịu trọng lực khác nhau. Đối với những tấm kim loại có độ dày quá mỏng, sản phẩm tạo thành mang tính chất thanh mảnh, uyển chuyển, thế nhưng tính chịu lực không cao, ví dụ khi gia công bàn, ghế, giá, kệ không thể giữ được các vật thể có trọng lượng lớn. Còn đối với những tấm kim loại có độ dày quá lớn, thì sức chịu trọng lực cao, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ lại thô hơn. Chính vì thế độ dày tiêu chuẩn trong công đoạn gia công chấn gấp dao động từ 0.5mm đến 5mm. Ở độ dày này, các sản phẩm được tạo thành sẽ hoàn hảo nhất, đảm bảo cả về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Khác với các thao tác bào chấn sử dụng các công cụ máy móc truyên thống, khi sử dụng máy bào chấn công suất lớn hiện đại, các thành phẩm nhanh chóng được tạo ra, đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn của nhiều khách hàng.

Chấn tôn theo yêu cầu
Gia công chấn trên nhiều loại vật liệu

Gia công chấn cnc trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào yêu cầu và đặc tính sản phẩm và người sản xuất lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Không chỉ riêng chất liệu tôn , từ sắt, thép, gang, inox cũng là những vật liệu có độ cứng cao cũng có thể chấn gấp bình thường.

Các sản phẩm được gia công chấn từ phương pháp này có đường nét sắc bém, ít khi xuất hiện dấu hiệu gồ ghề, kém bằng phẳng hoặc không đồng đều. Điều này quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ khi hoàn thiện sản phẩm.

XƯỞNG SAVAX CHUYÊN NHẬN CHẤN TÔN THEO YÊU CẦU

Hiện nay, trên thị trường gia công cơ khí, có rất nhiều công ty nhận gia công chấn tôn theo yêu cầu. Tuy nhiên, cơ sở đó là sử dụng máy chấn đã qua sử dụng, máy cũ, công suất hoạt động kém cũng như chất lượng sản phẩm làm ra không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Chấn tôn theo yêu cầu
Hoạt động gia công chấn tôn tại Savax

Savax là đơn vị với thế mạnh trong việc gia công kim loại tấm. Ngoài việc gia công cắt chấn tôn, chúng tôi còn nhận gia công cắt laser, bào rãnh V, đột dập CNC, lắp ráp và hoàn thiện các sản phẩm kim loại tấm như: tôn, inox, sắt, thép, nhôm….với số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Sở hữu nhà xưởng rộng lớn, với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, năng lực sản xuất tốt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp gia công cắt chấn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi đảm bảo giá thành gia công cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539