Gia công đột dập inox tấm là một trong những nghành công nghiệp gia công cơ khí nói chung và gia công kim loại dạng tấm nói riêng phát triển nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Đột dập inox
Đột lỗ inox trên inox tấm 1mm

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã tạo ra những động lực thúc đẩy ngành gia công đột dập cnc ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và tạo ra những sản phẩm mới đầy sáng tạo phục vụ đời sống của con người.

GIA CÔNG ĐỘT DẬP KIM LOẠI LÀ GÌ?

Gia công đột dập kim loại là phương pháp gia công dùng lực làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng, những người kỹ thuật đã dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy.

Quá trình gia công đột dập kim loại được thực hiện chủ yếu là gia công đột lỗ inox hoặc gia công đột dập inox tấm tạo ra các biến dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Đột dập inox
Đột inox tấm 2mm

Gia công đột lỗ trên kim loại rất đa dạng và phong phú về mẫu đột như: lỗ vuông, lỗ tròn, biên dạng to, nhỏ,… tùy thuộc vào khuôn đột và mẫu đột mà khách hàng yêu cầu. Khuôn mẫu đẹp quyết định về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, để có được những sản phẩm tốt nhất, đạt đúng tiêu chuẩn thì cần phải có những khuôn mẫu đạt chất lượng cao và độ chính xác cao.

ỨNG DỤNG KHI GIA CÔNG ĐỘT LỖ INOX

Ngày nay, các sản phẩm được ứng dụng từ gia công đột lỗ inox được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Từ những sản phẩm gia dụng, nội thất, trang trí, công nghiệp, đến các sản phẩm cơ khí đều sử dụng sản phẩm từ đột lỗ inox tấm.

Các mẫu lưới từ đột lỗ inox tấm
Các mẫu lưới từ đột lỗ inox tấm

Được ứng dụng nhiều nhất trong các sản phẩm cơ khí, các chi tiết máy, vỏ bọc máy, các tấm lưới lọc cho máy xay cà phê, máy xay tiêu … Ngoài ra, sản phẩm gia công đột dập inox còn được sử dụng làm vách trang trí, ốp tường trang trí, tấm chắn lan can ban công, hàng rào … Trong đời sống hằng ngày, các tấm inox đột lỗ còn được dùng để làm hàng rào chăn nuôi, lưới chống muỗi, chống côn trùng, ngăn cản động vật …

SAVAX METAL – ĐƠN VỊ GIA CÔNG ĐỘT DẬP INOX CNC

  • Tại sao bạn nên chọn Savax là đơn vị gia công dập inox 304

Khi quý khách đặt hàng gia công dập inox 304 tại công ty Sài Gòn An Phú, quý khách sẽ được đảm bảo gia công chính xác theo mẫu mã, hình dạng và kích thước mong muốn.

Sở hữu các loại máy đột dập cnc lớn nhỏ khác nhau, công ty chúng tồi nhận gia công đột dập các sản phẩm đa dạng như: vỏ máy, hộp đèn, hộp kĩ thuật, tủ các loại, tủ hồ sơ nghiệp vụ, kệ, thùng PCCC, các tấm lỗ, các loại lỗ hình, các tấm inox dập gân. Phục vụ hầu hết các lĩnh vực đời sống, từ các dụng cụ, thiết bị máy móc phục vụ sinh hoạt trong gia đình cho đến các máy móc nông nghiệp, máy móc công nghiệp, xe hơi, máy móc ngành hàng không vũ trụ,…

Đột dập inox
Đột lỗ 15mm trên inox tấm

Nhận gia công nhiều loại lỗ hình, dập gân với hơn 100 khuôn mẫu có sẵn tại xưởng sản xuất. Nhận gia công tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo được tiến độ và thời gian gia công được cụ thể và chính xác.

Giá thành gia công đột dập trên từng sản phẩm vô cùng cạnh tranh và hợp lý. Nếu gia công số lượng lớn hoặc nhận gia công theo dự án công trình. Quý khách sẽ được báo giá gia công đột dập với triết khấu được ưu đãi lớn nhất.

  • Những ưu điểm khi nhận gia công đột dập inox cnc tại Savax

Chất lượng luôn đảm bảo trên từng sản phẩm với hệ thống dây chuyền gia công đột dập mới và hiện đại nhất cùng với sự kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến từng sản phẩm đầu ra, do đó sản phẩm sẽ được gia công chính xác cao, đảm bảo độ thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Đội ngũ công nhân gia công đột dập lành nghề nhất.

Đột dập inox
Dập gân inox

Với dây chuyền gia công đột dập hiện đại, máy móc tiếp liệu tự động, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cộng với được đào tạo bài bản tại nước ngoài và tính tâm huyết, tính chuyên nghiệp trong công việc thì mọi vấn đề yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất, điều đó sẽ làm tiết kiệm quỹ thời gian rất lớn cho quý khách hàng.

Ngoài gia công dột dập inox tấm cnc, chúng tôi còn nhận gia công các  sản phẩm kim loại tấm trên các vật liệu như: tole, kém, sắt, thép, nhôm… qua các phương pháp bào rãnh V, cắt cơ, cắt laser kim loại, chấn bẻ, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Công ty Sài Gòn An Phú – 0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com

 

Hotline: 093 2081 539
0932 081 539