Gia công đột dập kim loại là phương pháp gia công dùng lực để làm biến dạng loại phôi theo yêu cầu của người kỹ thuật dựa vào các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Quá trình đột dập cnc sẽ tạo những chi tiết đẹp mắt và tinh tế hơn nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính cơ khí nhiều hơn.

Savax Metal – đơn vị gia công kim loại tấm trên thị trường HCM. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi mang đến những sản phẩm đột dập inox, gia công đột dập kim loại tấm với mẫu mã đa dạng và đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng.

Gia công đột dập kim loại
Đột cnc trên kim loại tấm với độ chính xác cao

QUY TRÌNH GIA CÔNG CƠ KHÍ ĐỘT DẬP CNC

  • Gia công đột dập CNC

Gia công đột dập kim loại có thể hiểu đơn giản là quá trình tác dụng lực bằng máy móc lên bề mặt phôi – vật liệu để tạo ra những lổ thủng với kích thước và hình dạng khác nhau trên bề mặt phôi.

Gia công cơ khí đột dập inox là một quá trình liên hoàn sử dụng công nghệ – máy móc để tự động hóa quá trình đột dập nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, đột dập cũng không khác gì cắt, khoan.

Gia công đột dập kim loại
Mẫu đột dập trên nhôm tấm

Tuy nhiên, đột dập sẽ tạo những chi tiết đẹp mắt và tinh tế hơn nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính cơ khí nhiều hơn. Làm gia tăng hiệu suất làm việc, giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian sản xuất. Sản phẩm luôn có được sự đồng đều và đồng nhất, chính xác, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

  • Quy trình gia công đột dập kim loại

Nhân viên điều khiển máy phải chú tâm trong sự an toàn trước và sau khi gia công đột dập kim loại cnc. Bởi khi gia công nếu có một bất cẩn sẽ làm ảnh hưởng đến người nhân viên hay sự cố xảy ra với máy móc thì đó là một quá trình không đạt gây ảnh hưởng không tốt về thời gian hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Nhân viên đứng máy cần có đầu óc tư duy, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, khi đọc bản vẽ nắp bắt được tất cả các chi tiết, các thông số yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ kỹ thuật, có kiến thức về sản phẩm đang làm để đưa ra phương án gia công và vật liệu gia công hợp lý.

Gia công đột dập kim loại
Mẫu đập cnc lỗ 10

Để xử lý công việc tốt nhất và đạt hiểu quả cao người nhân viên cần có kiến thức, biết sử dụng thành thạo máy đột, hiểu biết về khuôn mẫu.

Với sự phát triển công nghệ hiện đại các máy gia công đột dập kim loại ngày nay có thể thực hiện cấp phôi tự động giúp hiệu suất công việc tăng cao. Tuy nhiên viêc này đòi nhân viên luôn luôn phải quan sát trong quá trình gia công tránh tình trạng phoi dính lên bề mặt khuôn.

Nhân viên điều khiển máy cần có tính cẩn thận, biết kiểm tra sản phẩm gia công, kiểm tra khuôn mẫu,máy móc…

NHẬN BÁO GIÁ GIA CÔNG ĐỘT DẬP KIM LOẠI NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Savax Metal chuyên gia công đột dập cnc trên các sản phẩm kim loại khác nhau như thép, inox, nhôm, kim loại màu… với độ chính xác cao, mẫu mã đa dạng, đẹp, giá thành cạnh tranh. Bằng việc gia công sản phẩm trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chúng tôi còn sở hữu nhiều máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, kết hợp với đôi ngũ công nhiên viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết và năng động luôn sáng tạo trong công việc, nhất định quý khách sẽ hài lòng , ấn tượng và sẽ muốn hợp tác lâu dài khi đến với Savax.

Gia công đột dập kim loại
Mẫu đột trên inox

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ đồng đều cũng như độ bền của sản phẩm tạo ra,cùng với nhiều loại máy móc đột dập lớn, nhỏ khác nhau chúng tôi nhận gia công tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của quý khách. Nhận gia công cho các dự án, công trình lớn trên Toàn quốc.

Để nhận được báo giá gia công đột dập inox nhanh chóng, chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo những phương thức liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm gia công cơ khí chất lượng kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539