Công ty Sài Gòn An Phú chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khách sạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự lành nghề, chúng tôi mang đến những không gian hài hòa, tiện ích và vô cùng thẩm mỹ.


Thi công nội thất khách sạn
Phòng ngủ khách sạn sang trọng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, thi công nội thất khách sạn phù hợp xu thế thẩm mỹ của xã hội.  

Mỗi khách sạn, ngoài chất lượng dịch vụ thì không gian chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Khi bước vào một khách sạn, điều làm bạn ghi nhớ đầu tiên đó chính là không gian của nó. Chính vì thế, việc thi công nội thất khách sạn cần được ưu tiên hàng đầu.

Tại sao nên thi công nội thất khách sạn?

Không gian nội thất chính là bộ mặt của mỗi khách sạn, giúp khách hàng nhớ đến và ấn tượng hơn. Vì thế, không chỉ khách sạn 5 sao mới cần đầu tư thi công nội thất. Mà bất cứ khách sạn, nhà nghỉ nào cũng nên làm như vậy nếu muốn khách hàng tìm đến nhiều hơn.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn nhằm tạo ra điểm khác biệt so với các đối thủ trên thị trường. Nếu khách sạn của bạn có không gian độc nhất vô nhị sẽ giúp khách hàng nhớ đến mỗi khi cần.

Một khách sạn có không gian nội thất được đầu tư thiết kế, thi công sẽ có ưu thế hơn hẳn các khách sạn khác. Từ đó tạo được ấn tượng sâu đậm cho khách hàng, cũng như khẳng định được vị thế, tên tuổi của khách sạn, góp phần tăng doanh thu, lợi nhuận lên cao hơn.

Thi công nội thất khách sạn
Sảnh khách sạn

Dịch vụ thi công nội thất khách sạn chất lượng tại Savax.vn

Việc thiết kế, thi công nội thất khách sạn 5 sao không đơn giản như trang trí một căn phòng. Không gian khách sạn phải đảm bảo được sự hài hòa, độc đáo của các sản phẩm nội thất. Vì thế, bạn nên chọn một đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn để được tư vấn kỹ lưỡng.

Mỗi không gian của khách sạn từ quầy lễ tân, đại sảnh, hành lang, các phòng,… cần được thiết kế khác nhau. Lúc này, các kiến trúc sư sẽ dựa vào phong cách mong muốn của khách hàng để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất.

Thi công nội thất khách sạn
Ốp lễ tân khách sạn bằng inox sang trọng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty Sài Gòn An Phúnhà thầu thi công nội thất khách sạn uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận thi công nội thất trọn gói cho khách sạn từ cao cấp đến cơ bản.

Tùy vào nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, lên phương án thi công phù hợp nhất. Đảm bảo không gian khách sạn luôn được tối ưu, thông thoáng và ấn tượng nhất. Để nhận báo giá thi công nội thất khách sạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hotline: 093 2081 539
0932 081 539