Savax là đơn vị thi công nội thất trọn gói tại khu vực tphcm với giá cả hợp lý, luôn mang lại chất lượng tốt hơn so với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.

Thi công nội thất trọn gói
Thi công căn hộ gia đình tại Sala Quận 2

Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất gia đình mới lạ, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng trong mỗi không gian sống của mình.

Vậy, tại sao bạn lại chọn thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại chúng tôi thay vì lựa chọn và mua những món nội thất riêng lẻ ấy. Savax sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về việc này nhé!

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN QUYẾT ĐỊNH THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

  • Mang những nét đẹp riêng của gia đình

Khi lựa chọn thiết kế và thi công nội thất riêng cho mình. Bạn sẽ không phải sợ đụng hàng với những món nội thất giống nhau mua từ các cửa hàng hay quầy tiệm bên ngoài. Như vậy, tính thẩm mỹ như mong muốn của mỗi người sẽ bị hạn chế. Tùy từng căn hộ hay ngôi nhà đều có cấu trúc khác nhau, vì vậy việc lựa chọn thiết kế cũng như thi công nội thất cũng không hề giống nhau.

Thi công nội thất trọn gói
Căn hộ gia đình tại Quận 7 – Phú Mỹ Hưng
  • Dự toán được toàn bộ chi phí

Nhờ việc thiết kế trước nội thất trong không gian gia đình mà bạn có thể dễ dàng lên được chi phí dự tính toàn bộ cho gia đình. Khi lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công nội thất đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó, bạn sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Nhờ vậy, bạn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách trước khi các hạng mục được thi công.

  • Thi công nội thất trọn gói tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn từng món nội thất trong gia đình mà chưa chắc chúng đã ăn nhập với nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín và giao trọng trách thiết kế cũng như đưa ra những ý tưởng phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Và mọi vấn đề sau đó, bạn chỉ cần đợi bản thiết kế phù hợp nhất với mình và tiến hành thi công.

  • Đảm bảo được sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Bạn và gia đình mình sẽ không phải suy nghĩ lo toan quá nhiều, vì tất cả công việc từ khâu thiết kế đến chọn mua nguyên liệu, thi công nội thất và thu dọn…. đều do đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín đảm nhiệm. Bạn và gia đình chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian thi công của đối tác để nhận lại thành quả cuối cùng.

Thi công nội thất trọn gói
Quầy bar nhà hàng

Và hơn hết, khi thi công nôi thất trọn gói, đối tác sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp cũng như lựa chọn nguồn vậtliệu uy tín rõ ràng, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn cũng như đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

  • Dễ dàng kiểm soát khi thi công nội thất gia đình

Khi bạn muốn tự mình lựa chọn những món nội thất cho riêng mình, nhưng lại gặp những sự cố bất ngờ xảy ra như: không kết hợp được với không gian, thích món đồ nhưng đem về lại không vừa ý,….. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói, bạn cứ yên tâm về những vấn đề này. Họ sẽ nghiêm túc làm việc và thay bạn gánh mọi trách nhiệm nếu không đảm bảo được chất lượng, tiến độ và những yêu cầu đã đề ra.

SAVAX METAL – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT INOX UY TÍN

Savax với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngày thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho gia đình. Hàng trăm dự án trên khắp các vùng miền tại Việt Nam được chúng tôi đảm nhận và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất inox tại bếp khách sạn 4 sao

Với những kĩ sư giàu kinh nghiệm, luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhân viên của chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ khác để làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Để nhận quy trình về cách làm việc cũng như báo giá sơ bộ về công trình cần thi công nội thất tphcm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539