Gia công dập inox là quá trình tác dụng lực bằng máy đột dập chuyên dụng lên bề mặt phôi, vật liệu kim loại để tạo ra những lỗ thủng, biên dạng cần gia công với kích thước và hình dạng khác nhau trên bề mặt tấm phôi.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà máy hay công ty có dịch vụ nhận gia công dập inox 304 theo yêu cầu, để tìm ra một nơi như vậy nhưng có uy tín, chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ thì không dễ chút nào.

Gia công dập inox
Mẫu đột dập inox

GIA CÔNG DẬP LỖ INOX VÀ ƯU ĐIỂM MANG LẠI

  • Gia công dập inox 304

Gia công dập inox tấm, dập lỗ inox là một trong những nghành công nghiệp gia công cơ khí nói chung và gia công kim loại dạng tấm nói riêng phát triển nhất và phổ biến nhất hiện nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã tạo ra những động lực thúc đẩy ngành gia công dập inox ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và tạo ra những sản phẩm mới đầy sáng tạo phục vụ đời sống của con người.

Gia công dập inox
Mẫu đột dập inox

Đây là một quá trình liên hoàn dùng máy đột có lập tình sẵn để tự động hóa quá trình đột dập kim loại nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian hơn những cách gia công truyền thống khác.

Gia công đột lỗ trên kim loại rất đa dạng và phong phú về mẫu đột như: lỗ vuông, lỗ tròn, biên dạng to, nhỏ,… tùy thuộc vào khuôn đột và mẫu đột mà khách hàng yêu cầu. Khuôn mẫu đẹp quyết định về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy, để có được những sản phẩm tốt nhất, đạt đúng tiêu chuẩn thì cần phải có những khuôn mẫu đạt chất lượng cao và độ chính xác cao.

  • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gia công đột dập

Dập inox bằng máy cnc có thể giảm bớt tối đa thời gian phụ, nâng cao năng suất đột dập. Với khả năng cùng hoạt động nhiều thao tác khác nhau như: tự động thay dao, hiệu chỉnh sai số dụng cụ, tự động điều chỉnh chi tiết,…các hoạt động gia công trở nên dễ dàng, giảm bớt nhân lực và khiến người đứng máy bớt chịu áp lực gấp nhiều lần.

Gia công dập inox
Gia công đột dập inox tại Savax

Rút ngắn thời gian gia công một cách đáng kể vì loại dụng cụ này có khả năng thay đổi chương trình cài đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra những thành phẩm tinh xảo, chính xác, sắc nét,..đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng khó tính.

Các hoạt động gia công dập inox được thiết lập trong một chương trình khép kín. Vì vậy tính chính xác, đồng đều có khả năng lặp lại ở mức độ cao nhất. Từ đó, giúp người dùng giảm khả năng tổn thất phôi liệu ở mức thấp nhất.

ĐƠN VỊ GIA CÔNG DẬP INOX GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cơ khí, Savax được nhiều Khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm làm ra cũng như tiến độ bàn giao sản phẩm. Gia công đột dập inox là thế mạnh tại công ty chúng tôi, việc đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công của Khách hàng. Đảm bảo Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Gia công dập inox
Thành phẩm sau quá trình đột tại Savax

Quý khách hàng có thể yên tâm khi gia công dập inox tại cơ sở chúng tôi bởi:

– Chất lượng luôn đảm bảo trên từng sản phẩm với hệ thống dây chuyền gia công đột dập mới và hiện đại nhất cùng với sự kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến từng sản phẩm đầu ra, do đó sản phẩm sẽ được gia công chính xác cao, đảm bảo độ thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Đội ngũ công nhân gia công đột dập lành nghề nhất.

– Với dây chuyền gia công đột dập hiện đại, máy móc tiếp liệu tự động, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cộng với được đào tạo bài bản tại nước ngoài và tính tâm huyết, tính chuyên nghiệp trong công việc thì mọi vấn đề yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất, điều đó sẽ làm tiết kiệm quỹ thời gian rất lớn cho quý khách hàng.

– Giá cả sản phẩm hợp lý: Với những lý do nêu trên, đã làm cho giá dập inox trên từng sản phẩm giảm đáng kể. Cùng phương châm hàng đầu là coi trọng sự hài lòng của quý khách nên chúng tôi sẽ đưa ra giá cả cạnh tranh và những chính sách hợp lý nhất cho sản phẩm của quý khách hàng.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539