Nhôm tấm là một vật liệu rất phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như các lĩnh vực, ngành nghề khác. Tuy nhiên, để tạo ra các vật dụng, sản phẩm đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng, nhôm phải trải qua nhiều giai đoạn gia công nhôm tấm bằng nhiều phương pháp.

Hiện nay nhu cầu gia công nhôm tấm ngày một tăng cao. Vì vậy, để tìm được một đơn vị gia công cơ khí uy tín trên thị trường không hề khó khăn.

Gia công nhôm tấm
Gia công nhôm tấm giá rẻ

NHÔM TẤM VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG NHÔM TẤM

  • Nhôm tấm

Nhôm dễ dát mỏng, nhẹ, và dẫn điện tốt, nên nhôm được dùng làm dây dẫn điện vì dây dẫn cần phải nhẹ để có thể giăng, kéo đi xa.

Nhôm tấm có độ bền với thời tiết cao do lớp màng chống oxy hóa nên nhôm không bị oxy hóa trực tiếp, tính chất này thích hợp cho việc ứng dụng làm cửa, cửa sổ phải hứng chịu nắng mưa nhiều.

Gia công nhôm tấm
Cắt laser CNC trên nhôm tấm

Nhôm còn rất nhẹ, do đó nhôm là một giải pháp tốt trong nhiều lĩnh vực như làm: vỏ máy bay, vỏ tàu vũ trụ, vỏ điện thoại… nhưng thường dưới dạng hợp kim nhôm vì nhôm nguyên chất không đáp ứng được về độ cứng. Để chế tạo các sản phẩm, bộ phận yêu cầu độ chi tiết cần áp dụng các phương pháp gia công cơ khí chính xác.

Khong chỉ vậy, nhôm dễ phản ứng với oxy nên được sử dụng trong pháo hoa. Ngoài ra với nhiệt độ đủ cao thì nhôm sẽ phản ứng với oxy tạo thành phản ứng nhiệt nhôm nổi tiếng dùng để nung chảy kim loại, điển hình là ứng dụng để hàn đường ray xe lửa.

  • Các phương pháp gia công nhôm tấm cnc

Cắt laser nhôm tấm: là quá trình xử lý nhiệt trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Tạo ra các thành phẩm theo yêu cầu. Sử dụng phương pháp cắt laser trên nhôm tấm sẽ đem lại vết cắt đẹp, mịn, cắt được những chi tiết khó, nhỏ… Tăng năng suất cao và nhanh chóng hơn trong quá trình gia công.

Gia công nhôm tấm
Máy cắt laser kim loại

Bào rãnh V trên nhôm tấm: là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt kim loại rất quan trọng, trước khi chuyển qua giai đoạn chấn bẻ. Quá trình bào rãnh V gia công bằng máy bào rãnh V CNC là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển.

Gia công dập nhôm tấm: Đây là phương pháp gia công kim loại dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Tạo ra những sản phẩm không những có được sự đồng đều mà còn đồng nhất, chính xác.

Gia công nhôm tấm
Đột lỗ nhôm 0,8mm

Gia công chấn bẻ: Là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ nhôm tấm. Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

ỨNG DỤNG CỦA NHÔM TẤM TRONG ĐỜI SỐNG

  • Trong công nghiệp

Các sản phẩm được ứng dụng từ gia công nhôm tấm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, các chi tiết máy đòi hỏi tính chịu nhiệt cao, vỏ bọc dây điện, vi mạch điện.. Nhờ vào đặc tính dẫn nhiệt cao, và chịu nhiệt tốt của nhôm tấm mà các sản phẩm từ nhôm tấm được sử dụng nhiều trong công nghiệp luyện kim, bán dẫn …

Mẫu len chân tường được ứng dụng từ gia công nhôm tấm
Mẫu len chân tường được ứng dụng từ gia công nhôm tấm
  • Trong vận tải

Nhờ vào tính chất mỏng nhẹ của nhôm tấm mà khách hàng thường lựa chọn nhôm tấm làm vỏ xe, vỏ tên lửa, vỏ tàu thuyền.. và còn được sử dụng nhiều trong các chi tiết của xe máy, xe oto… ngoài ra, khung xe đạp bằng nhôm cũng được sử dụng khá phổ biến.

  • Trong gia dụng

Nhôm tấm được ứng dụng nhiều trong quá trình trang trí các công trình như văn phòng, showroom, shop thời trang, trung tâm thương mại …. chất liệu nhôm có giá rẻ hơn, mang lại được hiệu quả kinh tế, lại có tính thẩm mỹ cao hơn các chất liệu khác. Ngoài ra một số sản phẩm ứng dụng từ nhôm tấm như vách ngăn, ốp nẹp trần, nẹp tường, nẹp cầu thang, len chân tường … cũng được khách hàng yêu thích.

NHẬN GIA CÔNG NHÔM TẤM THEO YÊU CẦU GIÁ XƯỞNG

Với những thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có tay nghề cao, Savax đã dần khẳng định được thương hiệu với đối tác và khách hàng. Mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng giá thành cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng đã đang và sẽ là đối tác bên vững và tin cậy của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Gia công nhôm tấm
Savax nhận bào chấn nhốm tấm giá rẻ

Ngoài gia công nhôm tấm cnc, chúng tôi còn nhận gia công các  sản phẩm kim loại tấm trên các vật liệu như: tole, kém, sắt, thép, nhôm… qua các phương pháp bào rãnh V, cắt cơ, cắt laser kim loại, chấn bẻ, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch gia công nhôm tấm theo yêu cầu tại chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh hợp lý nhất.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539