Hiện nay nhu cầu gia công nhôm theo yêu cầu ngày một tăng cao. Vì vậy, để tìm được một đơn vị gia công nhôm tấm uy tín trên thị trường không hề khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả gia công phù hợp thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Nhôm tấm là một vật liệu rất phổ biến trong các ngành công nghiệp cũng như các lĩnh vực, ngành nghề khác. Tuy nhiên, để tạo ra các vật dụng, sản phẩm đáp ứng cho những nhu cầu của khách hàng, nhôm phải trải qua nhiều giai đoạn gia công nhôm tấm bằng nhiều phương pháp.

Gia công nhôm theo yêu cầu
Gia công nhôm tấm tại Savax

Các phương pháp gia công nhôm tấm

  • Cắt laser nhôm tấm

Cắt laser kim loại trên nhôm tấm là công đoạn gia công rất quan trọng trong nghành cơ khí. Gia công nhôm theo yêu cầu bằng phương pháp cắt laser cnc được gia công cắt bằng máy cắt laser hiện đại, cắt nhanh chóng, chính xác, được lập trình bằng máy tính dựa trên bản vẽ có sẵn.

Đây là quá trình xử lý nhiệt trong đó tia Laser được dùng làm nóng chảy vật liệu. Tạo ra các thành phẩm theo yêu cầu. Sử dụng phương pháp cắt laser trên nhôm tấm sẽ đem lại vết cắt đẹp, mịn, cắt được những chi tiết khó, nhỏ… Tăng năng suất cao và nhanh chóng hơn trong quá trình gia công.

Gia công nhôm theo yêu cầu
Cắt laser cnc
  • Bào rãnh V trên nhôm tấm

Là công đoạn tạo rãnh cho bề mặt kim loại rất quan trọng, trước khi chuyển qua giai đoạn chấn bẻ. Quá trình bào rãnh V gia công bằng máy bào rãnh V CNC là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển.

Bào rãnh gia công được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Các loại máy bào rãnh hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Gia công nhôm theo yêu cầu
Bào rãnh V
  • Gia công dập nhôm

Đây là phương pháp gia công kim loại dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Tạo ra những sản phẩm không những có được sự đồng đều mà còn đồng nhất, chính xác. Tùy thuộc vào yếu tố gia công nhôm theo yêu cầu của khách hàng và công dụng của sản phẩm, mà có thể tạo ra những khuôn dập với hình dáng khác nhau như lỗ hình tròn, lỗ hình vuông, lỗ hình thoi … kích thước lỗ dập, khoản cách giữa các lỗ dập cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào từng sản phẩm riêng biệt.

Mẫu vách ngăn được ứng dụng từ gia công dập nhôm tấm
Mẫu vách ngăn được ứng dụng từ gia công dập nhôm tấm

Hầu hết những sản phẩm từ gia công dập nhôm tấm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

– Trong công nghiệp: các tấm lưới lọc của máy xay thóc, máy xay tiêu, máy xay cà phê …

– Trong dân dụng: được dùng nhiều trong các dụng cụ bếp như rổ, rá, tấm rây lọc, khay để ly … Ngoài ra các sản phẩm từ gia công dập nhôm tấm còn được ứng dụng làm hàng rào bảo vệ cây trồng tránh khỏi động vật từ bên ngoài.

– Trong trang trí nội – ngoại thất: Các sản phẩm dập nhôm tấm thường được sử dụng để làm các tấm vách ngăn, hàng rào bảo vệ bao bọc bên ngoài căn nhà, vừa có công dụng làm tăng tính thẩm mỹ, vừa chắn gió, bụi.. từ bên ngoài vào, nhưng ánh sáng vẫn dễ dàng chiếu vào trong nhà.

  • Gia công chấn bẻ

Là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ nhôm tấm. Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được. Các sản phẩm từ gia công chấn bẻ nhôm tấm được ứng dụng nhiều nhất trong gia công khung nhôm cho cửa, nẹp, ốp tường … 

Cơ sở gia công nhôm theo yêu cầu

Savax Metal là một trong những đơn vị nổi trội trong ngành gia công cơ khí. Bởi nơi đây sở hữu được đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng tốt về lĩnh vực, đã và đang trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhất chuyên dùng. Vì vậy, chúng tôi tin chắc rằng có thể gia công nhôm theo yêu cầu hoặc theo bất kì bản vẽ có sẵn nào mà khách hàng cung cấp.

Mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng giá thành cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng đã đang và sẽ là đối tác bên vững và tin cậy của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Gia công nhôm theo yêu cầu
Hoàn thiện sản phẩm tại xưởng

Ngoài gia công nhôm giá rẻ, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm kim loại tấm trên các vật liệu như: tole, kém, sắt, thép, inox… qua các phương pháp bào rãnh V, cắt cơ, cắt laser kim loại, chấn bẻ, lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, gia công nhôm theo yêu cầu tại xưởng sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng trong từng dự án, công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539