Tay vịn thang máy là món phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng không thể thiếu rời, vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách trong cabin thang máy.

Trong cabin của thang máy có rất nhiều phụ kiện để trang trí và lắp đặt. Một trong những yếu tố dễ nhận biết đó chính là mẫu tay vịn của thang máy. Nó không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà con mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Tay vịn thang máy
Mẫu tay nắm thịnh hành

LỢI ÍCH CỦA TAY VỊN INOX CABIN THANG MÁY

  • Tay vịn thang máy

Thường sử dụng những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với tổng thể của Cabin. Tay vịn sử dụng trong cabin dùng inox làm vật liệu để gia công. Được lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách đáy.

Mẫu tay vịn này thường được lựa chọn theo mẫu của cabin. Từ đó, mỗi cabin có kiểu dáng khác nhau sẽ tương ứng với tay vịn sẵn có. Tuy nhiên, tay vịn thang máy có thể linh hoạt lắp đặt và thay thế miễn sao gia chủ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

Tay vịn inox có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn đẹp còn thể hiện phong cách của gia chủ với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

Tay vịn thang máy
Mẫu tay vịn inox thang máy
  • Lợi ích khu sử dụng tay vịn trong cabin

Tay vịn của thang máy không chỉ có chức năng là chỗ dựa để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Khi bước vào thang máy, cảm giác đầu tiên đập vào mắt là nội thất thang máy, độ thẩm mỹ thang máy và độ chắc chắn thang máy. Nội thất cabin của thang máy có rất nhiều chi tiết để trang trí và lắp đặt để đánh giá về độ chăm chút cũng như những yêu cầu của chủ nhà đến không gian bên trong thang máy gia đình của mình. Tay vịn cabin là yếu tố nội thất được chú trọng đầu tư cả về mặt chất liệu lẫn kiểu dáng thiết kế.

Tay vịn trong cabin thang máy đóng một vai trò rất quan trọng để quyết định cả 3 yếu tố trên của một chiếc thang máy, đồng thời vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách của thang máy.

Tay vịn trong cabin thang máy có lợi ích rất lớn trong việc giúp người đi thang máy giữ vững được vị trí thăng bằng của mình, không bị ngã hay va chạm khi thang máy chao đảo, mất cân bằng.

Tay vịn thang máy
Các kiểu tay nắm trong cabin thang máy

CUNG CẤP TAY VỊN THANG MÁY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HCM

Với nhu cầu sử dụng thang máy rộng rãi trong đời sống hiện nay, Savax Metal nhận gia công, sản xuất các phụ kiện, nội thất trong cabin thang máy như: tay vịn cabin, vách cabin, trần, vách…..với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo đem lại cho quý khách những mẫu tay vịn inox theo yêu cầu tại tphcm, thi công và lắp đặt tay vịn cabin với giá cạnh tranh nhất. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, giao tận tay khách hàng, đúng tiến độ, bền, rẻ, đẹp.

Để nhận được báo giá tay vịn thang máy nhanh nhất trong ngày. Qúy khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua các hình thức dưới đây.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539