Gia công kim loại tấm là một nhánh trong ngành gia công cơ khí. Đây là phương pháp gia công sử dụng máy gia công chuyên dụng làm biến dạng tấm kim loại theo hình dáng và kích thước theo mong muốn.

Gia công kim loại tấm được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhất là trong các lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử, công nghiệp chế tạo ô tô, y tế, công nghiệp hàng không, hóa chất, công nghiệp quốc phòng, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm…và đặc biệt trong trang trí nội thất.

Gia công kim loại tấm
Lắp ráp hoàn thiện sản phẩm

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM CNC HIỆN NAY

  • Gia công cắt kim loại tấm

Thường sử dụng máy cắt cơ CNC khi cắt các tấm lớn và máy cắt Laser CNC khi sử dụng cắt các chi tiết nhỏ, phức tạp và cầu kì. Đáp ứng được sản lượng gia công lớn trong từng dự án, công trình. Sản phẩm luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao.

Gia công kim loại tấm
Máy cắt laser fiber tại Savax

Công nghệ cắt CNC tại Savax được đáp ứng rộng rãi hầu hết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, gia công cắt tấm inox phải sử dụng các loại máy có công suất cao, mới đảm bảo được đường cắt ngọt, chuẩn xác và đem lại năng suất cao

  • Bào rãnh V

Bào rãnh V gia công được ứng dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, chế tạo máy… Loại máy này được hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch, độ thẫm mỹ cao. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công cơ khí đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống, không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Gia công kim loại tấm
Bào rãnh V gia công tại Savax
  • Chấn bẻ kim loại

Gia công chấn dập, chấn bẻ là công đoạn rất quan trọng trong gia công cơ khí, chế tạo, gia công sản phẩm từ kim loại tấm như: inox, nhôm, tole,… Nhờ lực mạnh từ máy chấn các phôi kim loại được bẻ góc, định hình theo đúng kích thước, cấu tạo – việc mà những loại công cụ thông thường khó thực hiện được.

Nhờ cơ chế vận hành tự động, kỹ sư vận hành chỉ cần đưa phôi kim loại, tôn tấm hay inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn. Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

  • Đột dập cnc

Đột dập CNC trong gia công inox tấm có khả năng đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công. Sử dụng dập lỗ có sẵn hoặc theo khuôn yêu cầu trên máy máy đột CNC sẽ có độ chính xác của máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn mong đợi, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

Gia công kim loại tấm
Đột dập cnc trên kim loại tấm

TẠI SAO SAVAX LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA QUÝ KHÁCH KHI CHỌN GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM

Savax là đơn vị gia công uy tín và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, đặc biệt là gia công inox. Chúng tôi đã gia công cho hàng chục nghìn đơn hàng trên toàn quốc từ những đơn hàng lớn đến những đơn hàng nhỏ cho hàng nghìn dự án, công trình trong và ngoài nước.

Khi khách hàng tìm đến chúng tôi, chúng tôi cam kết, tự tin, luôn trao cho khách hàng những dịch vụ gia công kim loại tấm tốt nhất, giá gia công rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Gia công kim loại tấm
Gia công khung kệ inox

Chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị chuyên dụng, hiện đại nhất trong nhà xưởng rộng hơn 2ha chuẩn 5S. Nhằm mục đích gia công sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, năng động, ham học hỏi và có trình độ chuyên sâu.

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm gia công với chi phí thấp nhất, vật tư ít nhất nhưng sản phẩm tạo ra là hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Vì vậy, khi lựa chọn công ty gia công kim loại tấm, hãy lựa chọn Savax là đơn vị đầu tiên nhé!

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539