Hiện nay, với những công dụng và ưu điểm vượt trội của công đoạn soi rãnh kim loại trong gia công kim loại tấm, các đơn vị gia công cơ khí đã hầu hết áp dụng công đoạn này vào quy trình gia công để tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng tốt hơn.

Sử dụng máy soi rãnh V trong gia công rất tỉ mỉ đến từng chi tiết và chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, dòng sản phẩm này có khả năng soi rãnh kim loại trước khi gập bẻ, giảm độ biến dạng của kim loại khi gia công.

Soi rãnh kim loại
Hoạt động bào rãnh tại Savax

TÌM HIỂU VỀ MÁY SOI RÃNH V KIM LOẠI

  • Máy soi rãnh v là máy gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy soi rãnh kim loại của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, để luôn muốn hoạt động ổn định với công suất lớn thì phải nhắc tới dòng máy bào rãnh V có thương hiệu Kyung Chang ( Hàn Quốc), Amada (Nhật Bản), Trumpf (Đức), Bystronic(Thụy Sĩ),…

Máy soi rãnh V kim loại (V Groove CNC Machnine) là loại máy công nghiệp chuyên dùng trong việc gia công cơ khí trên kim loại tấm với tốc độ nhanh, tính chính xác cao hơn các loại máy thông thường từ 2 đến 3 lần, giúp tiết kiệm vật tư và giảm giá thành sản phẩm.

Soi rãnh kim loại
Máy bào rãnh V Kyung Chang

Loại máy này còn có những tên gọi khác như: máy phay rãnh v, máy cắt rãnh v, máy soi rãnh, máy bào rãnh V, máy xọc rãnh…

Máy soi rãnh kim loại được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, chống chịu tốt với mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt và liên tục trong thời gian dài. Đây là loại máy gia công trong cơ khí chuyên bào kim loại tấm để tạo rãnh chính xác trước khi chuyển sang công đoạn chấn bẻ kim loại để tạo thành sản phẩm có thẩm mỹ đẹp.

  • Ưu điểm khi sử dụng máy soi rãnh kim loại

Các máy bào rãnh gia công được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Nhờ thế, các kim loại tấm như inox được xử lý từ các máy bào rãnh có tính thẩm mỹ rất cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết.

Máy bào rãnh cnc hoạt động công suất lớn nên tiết kiệm được thời gian gia công và tiết kiệm được nhân công, chỉ cần 1 ng kỹ sư vận hành là đủ.

Máy bào rãnh gia công được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

Soi rãnh kim loại
Gia công bào rãnh trên nhôm 3mm

Máy bào rãnh chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm,… Nếu những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy bào rãnh CNC.

Tạo rãnh kim loại trước khi chấn bẻ, mang lại bề mặt sáng bóng, góc cạnh đều, ít biến dạng sản phẩm. Sau khi gia công sẽ tạo độ sắc nét cao, sáng bóng đẹp phù hợp với các công trình cao cấp.

ỨNG DỤNG CỦA SOI RÃNH KIM LOẠI

Ngày nay, công nghệ soi rãnh kim loại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhờ soi rãnh kim loại, nhiều ngành nghề khác nhau ứng dụng công nghệ này với độ chính xác rất cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Soi rãnh kim loại
Soi rãnh V trên nhiều kim loại

Soi rãnh kim loại được ứng dụng hầu hết trong nhiều ngành gia công cơ khí, đặc biệt là gia công kim loại tấm, các ngành quảng cáo trang trí, gia công cơ khí chế tạo, khung kệ, nẹp trang trí, đồ nội thất – ngoại thất, các thiết bị bếp….. và nhiều sản phẩm ngành nghề khác.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như máy soi rãnh v kim loại. Quý khách vui lòng liên hệ đến Savax với các hình thức dưới đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình nhất.

SAVAX METAL0932 081 539

  • Địa chỉ: 139 Đường TX22, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
  • Email: savax.vn@gmail.com
Hotline: 093 2081 539
0932 081 539